Đến Quảng Bình du khách sẽ được thưởng thức 7 món ăn ngon được chế biến từ cá trắm sông Son, sẽ mang đến cho thực khách hương vị thơm ngon rất riêng mà không nơi nào có được. Đây là món ăn ngon bổ dưỡng du khách nhất định phải thưởng thức một lần trong đời.

Những món ngon được chế biến từ cá trắm sông Son trông rất hấp dẫn như: Cá hấp tiêu chanh, cá um măng chua, cá rang muối, cá sốt chanh dây, cá kho, cá nướng lá chuối và cá nướng riềng mẻ… giàu dinh dưỡng.

Món ăn được chế biến từ cá trắm sông Son, là món ngon nổi tiếng du khách không thể bỏ qua khi đến Phong Nha-Kẻ Bàng, khi thưởng thức sẽ đem đến cho du khách hương vị thơm ngon hấp dẫn.

Vậy có thể nói, khi đến với Phong Nha Kẻ Bàng du khách không chỉ tham quan những phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, với những hang động kỳ vỹ, những dãy núi đá vôi trùng điệp, những cánh rừng nguyên sinh hùng vỹ. Bên cạnh đó du khách còn được thưởng thức những món ăn ngon từ cá trắm sông son, qua các đầu bếp tài ba tại Nhà Hàng Lá Cọ Quảng Bình sẽ mang mang đến cho thực khách hương vị thơm ngon khó cưỡng.

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares