LA CO - LA MAISON RESTAURANT

CHI NHÁNH MỚI CỦA HỆ THỐNG LÁ CỌ 

Lá Cọ La Maison Là chi nhánh mới nhất của hệ thống nhà hàng Lá Cọ F&B, cùng với Lá Cọ Beach Flamingo chuyên về hải sản, Lá Cọ La Maison chuyên về ẩm thực đặc sản và cơm truyền thống Quảng Bình )

Lá Cọ – La Maison Xin Chào !

“Giữa thành phố tấp nập, Lá Cọ La Maison hiện ra cùng những mái vòm mền mại, cùng một không gian rất tinh tế và ấm áp. Đôi khi, sự bình dị hiện diện thật tự nhiên qua từng đường nét nhỏ. Một mái tranh được thiết kế đậm chất dân gian gợi mở không gian làng Việt .

Lá Cọ La Maison hiểu rằng những khoảnh khắc tuyệt vời và đáng trân trọng nhất luôn là những khoảng thời gian bên cạnh gia đình, nên những món ăn dành cho Bạn luôn được chăm chút tỉ mỉ bởi những bàn tay tài hoa của các đầu bếp tận tâm.

Hãy để Lá Cọ La Maison giúp Bạn in đậm dấu ấn trải nghiệm những bữa tiệc ấm áp bên người thân yêu của mình. Mọi cánh cửa của La Maison đều mong chờ được đón bước chân Bạn. Hẹn gặp lại Bạn”

Lá Cọ La Maison

ẨM THỰC ĐẶC SẢN LÁ CỌ LA MAISON - HƯƠNG VỊ ĐÔNG DƯƠNG

Khi đến với Lá Cọ La Maison, Du khách sẽ được khám phá ẩm thực, hương vị vượt thời gian với Set Menu ” Đông Dương ” tinh tế được những đầu bếp chế biến một cách tận tâm nhất. Du khách sẽ được thưởng thức các món đặc sản Quảng Bình đặc sắc như : Hàu Xào Chuối, Cua Hầm Bí Đao, Cá Mú tự nhiên, Mực Tươi, Chả Cá Thát Lát, Ram Đẻn, Canh Xương Rồng Nấu Cá Đuối, Mực một nắng, Nem Hải Sản, Gà Kiến …..
Bên cạnh đó tại La Maison quý khách sẽ được ăn những bữa cơm nhà – cơm niêu Quảng Bình chuẩn Mẹ nấu với những món ăn truyền thống đậm đà hương vị quê hương.

HƯƠNG VỊ CƠM NHÀ LA MAISON - CƠM NIÊU QUẢNG BÌNH

Mâm cơm gia đình không quan trọng là ai nấu, ai làm hay ăn ở đâu, ăn như thế nào mà chỉ cần mọi người vui vẻ, quây quần bên nhau thì dù ở đâu đi nữa cũng tạo nên khoảnh khắc đáng nhớ.

Tại La Maison, điều sẽ làm Bạn càng cảm thấy gần gũi, hoài niệm hơn nữa là thực đơn cơm nhà rất đa dạng các món dân dã như: chén cà ngâm muối giòn tan thơm thơm cay riềng tỏi, cá kho tộ, thịt kho trứng, thịt luộc tôm chua, gà kiến kho, hàu xào chuối, canh chua trung bộ, canh xương rồng cá đuối … với giá thành vô cùng hợp lý.

Ghé Lá Cọ La Maison để ăn một bữa cơm gia đình – cơm niêu truyền thống Quảng Bình với các món ăn “chuẩn cơm mẹ nấu” đậm đà và gặp gỡ, chuyện trò cùng bạn bè, người thân những điều thú vị Bạn nhé !

NHÀ HÀNG LÁ CỌ – LA MAISON

Đường Phạm Văn Đồng – TP. Đồng Hới – Quảng Bình

Phone: 0931.14.1313 – 0934.879.989

Email: lacoquangbinh@gmail.com