Xin Chào Bạn !

Quảng Bình là một vùng đất được thiên nhiên ban tặng cho rất nhiều loài hải sản với chất lượng tuyệt vời. Với dòng hải lưu chảy qua nên làm cho các loại Hải sản có hương vị rất đặc trưng, ngon ngọt hơn so với các vùng biển khác. Ngoài ra, là vùng đất đầy nắng gió nên Nước biển tại Quảng Bình có độ mặn cao vì vậy hải sản rất tươi ngon và đặc biệt.

Với tâm huyết mang những đặc sản với chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. Những loài hải sản Quảng Bình được Lá Cọ Beach Flamingo đặt hàng trực tiếp từ các Ghe Thuyền của ngư dân đánh bắt hàng ngày và được chọn lọc một cách kỉ lưỡng trước khi thả vào bể hải sản hoặc đóng gói cẩn thận trước đến tay khách hàng.

Giấc mơ của Chúng tôi là được phục vụ và cung cấp những đặc sản ngon nhất của quê hương mình đến với khách hàng và chúng tôi đang sống trong giấc mơ đó.

Cảm ơn và hẹn gặp lại Bạn tại Lá Cọ Beach Flamingo !

Hải Sản Tươi Sống Làm Quà

Hải Sản Khô Làm Quà

Những hải sản tươi ngon nhất sẽ được Lá Cọ Beach Flamingo cho ngủ đông – giữ lạnh bằng thùng cách nhiệt. Sau đó sẽ được đóng gói cẩn thận để trao tận tay cho khách hàng. Lá Cọ Beach Flamingo hi vọng đây là những món quà tuyệt vời mà khách hàng sẽ trao đến những người thân yêu

Cảm ơn Bạn rất nhiều, Chúng tôi rất mong được phục vụ Bạn !

Nguyên liệu tự nhiên và thức ăn ngon

Thế giới hải sản tươi sống