ganuongchammuoicheodacsanquangbinh

Đến với Quảng Bình du khách sẽ được thưởng thức món ăn ngon hấp dẫn. Trong đó món ăn ngon nhất phải kể đến gà nướng chấm muối cheo, du khách có thể tìm tìm thấy nay trong các quán ăn, hay trong khu chợ ở Quảng Bình nhưng món ăn gà nướng chấm muối cheo hấp dẫn nhất phải kể đến nhà hàng Lá Cọ Beach Flamingo, du khách thỏa thích thưởng thức vơi hương vị thơm ngon hấp dẫn.

ganuongchammuoicheodacsanquangbinh

Gà nướng ở đây được ép cho tới khi dẹp, sau đó đem nướng trên bếp củi, gà phải là gà đồi thả vườn. Tuy nhiên khi thưởng thức lại mang đến hương vị thơm ngon, da gà vàng giòn là điểm nhấn của món ăn này.

Gà nướng xong được bày lên mẹt, với xôi và những đặc sản của Quảng Bình ăn kèm với như: Cá sông và thịt heo nướng, da gà vàng rộm, dai ngon càng mang đậm hương vị thơm ngon, chấm cùng với muối cheo (là món muối chấm đặc sản riêng mà Quảng Bình mới có).

ganuongchammuoicheodacsanquangbinh

Muối cheo là tên gọi riêng của người phong nhà Kẻ bàng, đó là món muối chấm, muối được làm từ húng quế, lá chanh, lá lội, muối và ớt vỏ xanh, hoặc có thể giã cùng cá nướng và lá ngò gai. Muối chấm mang đến cho thực khách sự cay cay, thơm riêng. Nhất là tại nhà hàng Lá Cọ Beach Flamingo thực khách sẽ được thưởng thức món gà nướng vô cùng hấp dẫn mang đậm hương vị của vùng biển Miền Trung.

Để được thưởng thức hương vị thơm ngon tuyệt hảo thực khách dùng tay ăn mới cảm nhận được hương vị thơm ngon, khi gà vừa nướng xong thơm lừng, dùng tay xé gà cho mở nóng chảy ra càng kích thích vị giác, khi tay vẫn còn dính đầy mỡ gà, ăn cùng xôi mang lại hương vị thơm ngon khó cưỡng.

ganuongchammuoicheodacsanquangbinh

Nhà hàng thưởng thức món gà nước chấm muối cheo phải kể đến nhà hàng Lá Cọ Beach Flamingo, thực khách vừa thưởng thức vừa ngắm nhìn khung cảnh biển đảo bao la, trong không gian sang trọng, với đội ngủ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp luôn làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Từ nhà hàng Lá Cọ Beach Flamingo du khách có thể ngắm khung cảnh của bãi biển thanh bình tại Đồng Hới Quảng Bình, và trải nghiệm du thuyền trên sông Chày – hang Tối, suối Moọc, hay thỏa thích chinh phục các hang động huyền bí.

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares